Khám phá

Câu chuyện về table star

Ẩm thực là nguồn cảm hứng của nhiều nhà thiết kế thời trang nhưng làm thế nào để mang nét thời trang vào từng món ăn, tình yêu ẩm thực nhỉ?

Nhà thiết kế nổi tiếng Kwak Hyun-Joo, founder của Table Star đã mang trọn tình yêu thời trang và ẩm thực vào những nhà hàng. Từng góc nhỏ của nhà hàng chính là nơi chào đón bạn trở về cùng gia đình, bạn bè và người thương. Vẻ đẹp của những món ăn được thể hiện qua hương vị Ý – Hàn kết hợp hài hòa cùng với bày trí đẹp mắt. Chính sự tỉ mỉ trong việc phục vụ , thiết kế không gian và sáng tạo món ăn để mang đến cho mỗi vị khách đến với nhà hàng sự thoải mái như chính ngôi nhà nhỏ của mình vậy.

Số lượng khách hàng

Năm kinh nghiệm

Khách hàng hài lòng

Món ăn

8a
  • Tái tạo năng lượng và chữa lành tâm hồn sau những giờ làm việc hăng say và vất vả. Bởi sau một ngày làm việc với toàn bộ công suất, việc có một góc nhỏ với món ăn ngon, nuôi dưỡng lại tinh thần là một điều tuyệt vời dành cho mỗi người.
  • Cùng gia đình chia sẻ niềm vui & hạnh phúc. Table Star luôn chú trọng mang tới không gian ấm cúng và tràn đầy hơi ấm tình thân, nhờ vậy mà mỗi gia đình tới góc nhỏ này đều sẽ đem đi những cảm xúc hạnh phúc và thân thương hơn cả.
  • Tạo bất ngờ và mang tiếng cười cho những người bạn yêu thương. Một góc nhỏ chỉ dành riêng cho bạn và người thương, nơi cả hai có thể tận hưởng những khoảnh khắc đẹp cùng nhau, giãi bày tình cảm trân quý dành cho đối phương.
  • Cùng bạn bè hàn huyên những câu chuyện vui buồn trong cuộc sống. Cùng nhau tận hưởng những món ăn ngon, tô điểm thêm cho cuộc tụ họp mỗi cuối tuần bên bạn bè.
Our Story

Table Star – Góc nhỏ của bạn

Thu mình trong một không gian riêng biệt tại trung tâm thương mại, Table Star Hà Nội giống như một góc nhỏ vừa bình yên vừa hiện đại mà không kém phần sang trọng. Mỗi góc ở Table Star đều được bày trí tinh tế mang lại cảm giác thân thuộc để mỗi khách hàng đều có một nơi để:

imgpsh fullsize anim 1 2

FOUNDER của table star

Kwak Hyun Joo – founder Table Star là nhà thiết kế hàng đầu của hãng thời trang tại Hàn Quốc. Những BST của chị mang phong cách giản dị nhưng vô cùng cá tính. Mỗi thiết kế của chị đều được lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống Hàn Quốc, phá cách trong từng đường nét và họa tiết trên mỗi bộ trang phục. Chị luôn đặt nhiều tâm huyết và tình cảm cho những sản phẩm đầu tay của mình với mong muốn mang đến sự thoải mái và làm chủ chính bản thân. Tình yêu đó của được chị lan tỏa vào trong những góc nhỏ của ngôi nhà, đặc biệt là gian bếp.

Với chị, thời trang và ẩm thực đều thể hiện vẻ đẹp tâm hồn, nếu như thời trang được con người cảm nhận nhiều bằng thị giác thì ẩm thực được người ta cảm nhận qua vị giác và khứu giác. Mỗi cách thức đều là tìm về một chốn bình yên, góc nhỏ của tâm hồn. Chính vì vậy, chị Kwak Hyun Joo đã thành lập ra Table Star và gửi gắm rất nhiều tâm tư. Table Star chính là góc nhỏ để bạn trở về sau những bộn bề cuộc sống. Đây chính là nơi bạn cùng gia đình sum vầy, cùng người thương thể hiện tình cảm hay cùng bạn bè trò chuyện. Table Star là sợi dây tình cảm dành cho tất cả mọi người.